Chúng tôi đang cần chuyển nhượng Website này . Cty có nhu cầu liên hệ: 0938.567.178
» Có 7 Sản phẩm

PIN Laptop Lenovo

PIN laptop Lenovo thuộc phần cứng quan trọng dùng cung cấp năng lượng cho laptop khi không cắm dây sạc. PIN Lenovo đem đến nguồn năng lượng dự trữ cần thiết để duy trì hoạt động của máy tính Lenovo. PIN laptop này được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Cùng đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về  PIN laptop Lenovo, cách sạc PIN laptop Lenovo, cách tháo PIN laptop Lenovo đơn giản tại nhà, PIN laptop Lenovo giá bao nhiêu? và những vấn đề liên quan khác.

Tổng Quan Về PIN Laptop Lenovo

PIN laptop Lenovo đến từ tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng Lenovo, được thành lập năm 1984 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. PIN laptop này được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng tốt, cùng giá thành phải chăng,… PIN laptop lenovo có nhiều loại khác nhau phù hợp với từng dòng laptop, tối ưu hóa hiệu năng làm việc.

 Sạc PIN Laptop Lenovo Khi Mới Mua Hoặc Mới Thay PIN

Những lần sạc PIN Lenovo đầu tiên khi mới mua máy về hoặc mới thay PIN laptop rất quan trọng, giúp PIN máy tính làm quen và trở về trạng thái hoạt động bình thường, máy lâu hết PIN hơn, hạn chế bị chay, hư PIN,… Lần đầu tiên sạc PIN laptop Lenovo, người dùng sẽ sạc PIN 8h rồi tháo sạc PIN ra và dùng máy cho đến khi còn 10% PIN, sau đó tiếp tục sạc thêm 8h rồi tháo sạc PIN, làm liên tục như vậy trong 3 lần.

Sau khi thực hiện hướng dẫn trên, người dùng cứ thoải mái sạc đầy PIN, không cần thiết phải giới hạn sạc PIN laptop Lenovo vì các dòng PIN laptop Lenovo hiện tại đang có mặt trên thị trường đều có hệ thống tự động ngắt điện khi đầy. Ngoài ra, nếu năng lượng của PIN xuống dưới mức quy định thì laptop sẽ tiếp tục lập lại quy trình sạc điện.

PIN Laptop Lenovo Dùng Được Bao Lâu?

Mỗi loại PIN khác nhau của Lenovo sẽ có dung lượng PIN khác nhau, Tuy nhiên thời gian sử dụng PIN lưu trữ của PIN laptop Lenovo trung bình khoảng từ 4 đến 12 tiếng. Dung lượng PIN laptop Lenovo có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng, có thể học tập, làm việc thoải mái mà không cần phải sạc PIN nhiều lần trong ngày.

Hướng Dẫn Tháo PIN Laptop Lenovo Tại Nhà

Thay PIN Laptop Lenovo Dạng PIN Rời

Đối với PIN laptop Lenovo chính hãng dạng rời thì quy trình thay PIN khá đơn giản, thực hiện giống như lúc ta thay PIN cho remote TV hay thay PIN đồng hồ treo tường:

  • Bước 1: Tiến hành tắt nguồn laptop
  • Bước 2: Nhẹ nhàng lấy PIN laptop Lenovo ở phần đáy máy ra và gắn PIN mới vào
  • Bước 3: Khởi động lại máy để hoàn tất quá trình thay PIN.

Thay PIN Laptop Lenovo Dạng PIN Liền

Đối với PIN laptop Lenovo chính hãng dạng liền, quy trình thay PIN sẽ phức tạp hơn một chút và cần sự hỗ trợ của dụng cụ:

  • Bước 1: Tắt nguồn máy
  • Bước 2: Dùng tua vít phù hợp tháo các ốc vít cố định ở phần thân dưới máy để tháo vỏ máy ra
  • Bước 3: Đối chiếu với hình ảnh cấu tạo máy trong catalo để tìm vị trí PIN cần thay thế
  • Bước 4: Tiếp tục dùng tua vít tháo ốc cố định PIN và khung máy
  • Bước 5: Lấy PIN cũ laptop Lenovo ra và thay PIN mới vào
  • Bước 6: Lắp ốc vít lại như cũ, mở nguồn máy tính và kiểm tra.

LƯU Ý: Việc thay thế PIN laptop Lenovo cần có sự hỗ trợ của trang thiết bị và chuyên môn công việc. Vậy nên, để đảm bảo quá trình thay PIN không làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác của máy tính, người dùng nên mang laptop đến các trung tâm bảo hành hoặc các cửa hàng uy tín để kiểm tra và thay PIN.

Thay PIN Laptop Lenovo Hết Bao Nhiêu Tiền?

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá PIN laptop Lenovo dưới đây của Hải Nam:

Dòng PIN laptop Lenovo Giá tham khảo
PIN laptop Lenovo G  350.000đ
PIN laptop Lenovo Thinkpad 400.000đ
PIN laptop Lenovo Ideapad 1.450.000đ
PIN laptop Lenovo Flex 1.450.000đ
PIN laptop Lenovo Yoga 1.450.000đ
PIN laptop Lenovo Gaming Y Series 1.450.000đ
PIN Cmos laptop Lenovo  15.000đ

LƯU Ý: Bảng giá PIN laptop Lenovo trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá PIN có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào từng loại máy cụ thể: Ví dụ, trong cùng dòng laptop Lenovo G giá PIN laptop Lenovo G460 sẽ khác PIN laptop Lenovo G470 hay trong cùng dòng laptop Ideapad, giá PIN laptop Lenovo Ideapad 100 và giá PIN Lenovo B490 Ideapad sẽ khác nhau,…

PIN Laptop Lenovo Chính Hãng Tại Hải Nam:

Hải Nam chuyên cung cấp cấp các dịch vụ thay PIN laptop LenovoThay PIN laptop Lenovo Ideapad,Thay PIN laptop Lenovo Thinkpad,…. và nhiều loại PIN Lenovo chất lượng khác.

Thay PIN laptop Lenovo lấy liền trong ngày, bảo hành chất lượng, hàng chính hãng 100%.

Bên cạnh thay PIN laptop, Hải Nam còn cung cấp các dịch vụ sửa laptop, thay mới phụ kiện laptop. Liên hệ Hải Nam ngay qua số: 1900 63 64 39.