Chúng tôi đang cần chuyển nhượng Website này . Cty có nhu cầu liên hệ: 0938.567.178
» Có 27 Sản phẩm

PIN Laptop Dell

Trong thiết kế của laptop Dell thì PIN laptop Dell là một bộ phận không thể thiếu, nó được ví như “Nguồn Sống” của một chiếc laptop. Vì vậy, máy tính sẽ không thể nào làm việc và hoạt động nếu như không có PIN.

Vậy PIN Laptop Dell nằm ở đâu? PIN laptop Dell xài được máy tiếng? và PIN laptop Dell chính hãng giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho những câu hỏi của bạn, cùng tìm hiểu nhé!

PIN laptop Dell chính hãng, giá tốt

Tổng quan về PIN Laptop Dell

PIN là linh kiện laptop đóng vai trò cung cấp năng lượng để laptop có thể hoạt động mà không cần dây cắm nguồn. Vị trí gắn PIN của mỗi máy tính sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào thiết kế lắp đặt của máy.

Mỗi dòng laptop Dell sẽ phù hợp với một dung lượng PIN nhất định, dung lượng của PIN được đo bằng đơn vị miliampe giờ (mAh). PIN có dung lượng càng lớn thì càng mạnh và sử dụng càng lâu.

PIN laptop Dell có thể xài xuyên suốt khoảng 3 – 5 tiếng. Tuỳ vào nhu cầu trong quá trình sử dụng và làm việc mà năng lượng PIN sẽ tiêu hao nhiều hay ít, thời gian sử dụng nhanh hay lâu.

Chú ý: Điện áp của PIN laptop Dell phải phù hợp với chỉ định của thiết bị. Dùng PIN không đúng điện áp có thể làm hỏng thiết bị của bạn.

Bảng Giá PIN Laptop Dell Chính Hãng

Không có một mức giá cố định nào cho PIN laptop Dell cả, giá PIN laptop Dell cao hay thấp phụ thuộc vào từng dòng và từng dung lượng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá PIN laptop Dell tại Hải Nam dưới đây.

Dòng PIN Laptop Dell Giá tham khảo
PIN Laptop Dell Inspiron 350.000đ – 1900.000đ
PIN Laptop Dell Inspiron 14 340.000đ – 900.000đ
PIN Laptop Dell Inspiron 15 950.000đ – 1.200.000đ
PIN Laptop Dell Vostro 349.000đ – 399.000đ
PIN Laptop Dell XPS 13  1.450.000đ
PIN Laptop Dell XPS 15  1.650.000đ
PIN Laptop Dell Latitude 390.000đ- 1.900.000đ

Các Loại PIN Laptop Dell

Theo phân loại công nghệ thì 2 loại PIN Laptop Dell: Lithium-Ion (Li-Ion) và Lithium-Polymer (Li-Po) đang được dùng khá rộng rải trên thị trường hiện nay.

PIN Li-Ion

PIN Li-Ion sử dụng một chất lỏng dung môi hữu cơ như chất điện phân. Trong quá trình sạc, chất điện phân này có vai trò trao đổi ion giữa các điện cự. Mật độ năng lượng của PIN Li-Ion cao hơn và không gây ra hiện tượng hiệu ứng bộ nhớ. Pin Li-Ion có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên cần lưu ý tránh nhiệt độ cao khi sử dụng PIN Li-Ion do thành phần dung môi trong PIN rất dễ cháy.

PIN Li-Po

PIN Li-Po có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên thường được sử dụng trong những đời laptop mới có thiết kế mỏng nhẹ. PIN Li-ON có giá thành khá cao. Nhưng độ bền không bằng PIN Li-Ion. Đặc biệt, bạn cần lưu ý khi sử dụng vì PIN Li-On nhanh bị phù do nhiệt độ.

Khi Nào Cần Thay PIN Laptop Dell

Xuất Hiện Cảnh Báo Từ Windows

Khi nhận được 2 trường hợp cảnh báo từ Windows sau bạn cần phải thay PIN laptop ngay nếu không muốn ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc.

  • Xuất hiện dấu X màu đỏ trên khay hệ thống, cùng dòng chữ “Cân nhắc thay PIN của bạn”
  • Xuất hiện cảnh báo “There is a problem with your battery” nghĩa máy tính của bạn có thể tắt máy đột ngột”.

Các Dấu Hiệu Chai PIN Thể Hiện Rõ Ra Bên Ngoài

Hãy thay PIN laptop Dell khi nhận thấy các dấu hiệu sau:

  • Khi cắm sạc, laptop không nhận PIN, chập chờn lúc có lúc không.
  • Máy mất nguồn khi rút dây sạt khỏi nguồn điện
  • Chỉ số báo dung lượng PIN không chính xác: PIN ảo, PIN luôn đầy,…
  • PIN bị biến dạng: móm méo, phồng to, có mùi khét,…

Nơi Bán PIN Laptop Dell Chính Hãng, Uy Tín?

Hải Nam chuyên cung cấp và nhận thay các dòng PIN laptop Dell chính hãng như: thay PIN laptop Dell i5, thay PIN laptop Dell Inspiron 14, thay PIN laptop Dell Vostro, …

Với nhiều năm kinh doanh Uy Tín trong lĩnh vực bán PIN laptop, Hải Nam khẳng định mỗi sản phẩm bán ra đều cho chất lượng tốt nhất, đảm bảo chính hãng 100%.

Bên cạnh dịch vụ bán và thay PIN laptop, Hải Nam cũng cung cấp nhiều dịch vụ sửa laptop khác để hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề xảy ra với máy tính của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua PIN laptop vui lòng LIÊN HỆ 1900 63 64 39 để được hỗ trợ tư vấn và lên lịch kiểm tra để thay PIN láy liền nhé!