Chúng tôi đang cần chuyển nhượng Website này . Cty có nhu cầu liên hệ: 0938.567.178

Phân Loại Sạc Laptop

Sạc laptop – một bộ phận vô cùng cần thiết trong quá trình sử dụng laptop, máy tính xách tay. Sạc laptop giúp chuyển hóa dòng điện thành pin lưu trữ cung cấp cho quá trình sử dụng laptop. Sạc laptop gồm có 2 bộ phận chính gồm dây cắm nguồn và Adapter chuyển đổi dòng điện. Trên thị trường hiện nay có hai loại sạc laptop phổ biến.

Sạc latop giá tốt

AC Adapter Thường dùng cắm sạc trực tiếp giữa nguồn điện và laptop, Sạc AC Adapter có nhiệm vụ chuyển dòng điện AC thông thường sang dòng điện DC dùng trong laptop. Khi mua sạc AC Adapter laptop, quý khách hàng cần xem kỹ thông tin kỹ thuật để mua đúng sạc tránh trường hợp sạc laptop không vào điện.
DC Adapter Khi cần sạc laptop đa năng hơn từ các nguồn như pin năng lượng mặt trời, sạc laptop trên ô tô,… thì quý khách có thể mua thêm sạc DC Adapter.

Ngoài 2 loại sạc trên, khách hàng cùng có thể sạc laptop bằng các công cụ như: Sạc laptop bằng pin dự phòng, sạc laptop bằng sạc điện thoại, sạc laptop bằng cổng usb,… Tuy nhiên tùy dòng laptop sẽ có cách sạc phù hợp.

Dấu Hiệu Nhận Biết Sạc Laptop Bị Hỏng 

Một số dấu hiệu nhận biết sạc laptop bị hỏng như:

1. Sạc laptop kêu rè rè

Khi người dùng cắm sạc laptop, laptop vào điện ít hoặc không vào điện và phát ra âm thanh rè rè. Đó cũng là dấu hiện cho thấy sạc laptop đã gặp vấn đề cần sửa chữa hoặc thay mới.

2. Sạc PIN laptop không vào

Trường hợp này rất hay xảy ra khi người dùng cắm sạc laptop nhưng không có điện hay bất kì dấu hiệu nào. Đây có thể do Adapter của laptop đã bị chập điện gây ra cháy mạch bên trong. Hoặc do người dùng sạc laptop liên tục nên dẫn đến Adapter bị chay pin.

3. Vỏ sạc laptop bị phồng bên ngoài

Thông thường khi vỏ bên ngoài bị phồng lên, bị nứt do người dung cắm sạc quá lâu dẫn đến cục sạc bị nóng hoặc do người do người dùng mua sạc laptop kém chất lượng.

4. Đầu sạc laptop bị hỏng, dây sạc laptop bị đứt

Đầu sạc laptop sau khi dùng một thời gian có thể bị hỏng do bị rơi, bị vật nặng đè lên, hỏng từ bên trong. Dây sạc điện bị đứt dây dẫn điện có thể do sau khi người dùng sạc điện có thói quen giật mạnh hoặc cuốn dây lại.

5. Máy bị treo, tắt máy khi cắm sạc vào

Laptop của người dùng vẫn làm việc bình thường, tuy nhiên chỉ cần người dùng cắm sạc vào thì laptop sẽ bị đứng máy hoặc bị tắt nguồn. Điều này cho thấy sạc laptop của người dùng đã gặp vấn đề.

6. Bị hỏng, lỗi Adapter

Một số lỗi Adapter thường gặp như hỏng chip, bị đứt mạch điện, hỏng linh kiên bên trong,…

Và để sạc laptop dùng được lâu bền, quý khách hàng cần chú ý sạc pin laptop đúng cách, tránh việc sạc quá lâu, sạc qua đêm.

Cách Chọn Mua Sạc Laptop Thích Hợp

Chọn Mua Sạc PIN Laptop Phù Hợp Với Model

Mua sạc PIN dựa theo Model Laptop – cách lựa chọn thông minh và phù hợp nhất. Người dùng dựa vào thông số kỹ thuật in trên miếng dán ở phần đáy laptop, chỗ gần pin laptop để biết Model laptop. Sau đó, đến cửa hàng để mua sạc laptop đúng với Model đã xem hoặc chụp hình lại để nhân viên cửa hàng lấy sạc cho mình.

Nếu như laptop không có bảng Model trên máy, người dùng có thể tra cứu thông tin Model laptop bằng cách nhấn tổ hợp phím Window + R. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tra cứu Model laptop bằng công cụ tìm kiếm Google.

Ngoài ra, bạn có thể mang sạc hỏng đến cửa hàng chọn mua là cách nhanh nhất.

Chọn Mua Sạc PIN Laptop Dựa Vào Điện Năng Và Jack Cắm Sạc

Trong trường hợp, laptop của người dùng thuộc hàng hiếm hoặc đã quá cũ nên không thể tìm thấy sạc laptop đúng với Model. Người dùng có thể dùng biện pháp thay thể lựa chọn sạc đúng với điện áp, cường độ dòng điện và Jack cắm sạc phù hợp.

Địa Chỉ Mua Sạc PIN Laptop Giá Rẻ, Chất Lượng, Chính Hãng 100%

Quý khách hàng có thể đến các cửa hàng laptop, các trung tâm bảo hành để mua sạc PIN laptop. Tuy nhiên để đảm bảo quý khách hàng mua hàng chính hãng, chất lượng, uy tín, giá rẻ và được đông đảo người dùng tin tưởng, quý khách hàng nên đến Hải Nam.

Khi đến với Hải Nam, khách hàng sẽ mua sạc laptop chất lượng đến từ nhiều hãng khác nhau như: Sạc laptop Dell, sạc laptop HP, sạc laptop Asus, sạc laptop Lenovo,…với nhiều chương trình GIẢM GIÁTẶNG QUÀ hấp dẫn.

Ngoài ra,  Hải Nam còn cung cấp nhiều phụ kiện laptop,…Hãy gọi ngay cho Hải Nam để nhận tư vấn miễn phí: 090.993.68.78